Giới thiệu chung

Chào mừng quý khách đã ghé thăm website của công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Thái Bình Xanh - Nhà sản xuất tấm lợp 3 lớp cách âm cách nhiệt và panel trần vách chống nóng hàng đầu Việt Nam.
Lời đầu tiên, Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Thái Bình Xanh xin gửi tới Quý khách lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công và lời chào trân trọng nhất!

Trong điều kiện khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa cùng với tác động của biến đổi khí hậu ấm lên toàn cầu, các sản phẩm vật liệu xây dựng có tính năng cách nhiệt cách âm đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra môi trường sống và môi trường làm việc hiệu quả cho người tiêu dùng Việt Nam.

Các sản phẩm vật liệu xây dựng do Công ty Thái Bình Xanh sản xuất và phân phối được sản xuất trên dây chuyền nhập khẩu đồng bộ, hiện đại với công nghệ “xanh”, sử dụng chất PU làm vật liệu cách nhiệt cách âm. Chúng tôi tự hào là người đầu tiên mang đến cho người dân Việt Nam những vật liệu xây dựng đương thời, mang đầy đủ những đặc tính thỏa mãn nhu cầu người tiêu dùng như: rất nhẹ, bền, đẹp, mát, rẻ tiền, dễ dàng thi công lắp đặt và khả năng cách nhiệt vượt trội.
 
Các sản phẩm vật liệu xây dựng được sản xuất theo đơn đặt hàng riêng biệt của từng khách hàng và được nhà sản xuất chở đến tận chân công trình của bạn! 
 
Hãy vào thăm các trang nội dung của Website để có thông tin chi tiết và hãy liên hệ với các đại lý VISACO trên toàn quốc, hoặc liên hệ theo số điện thoại hotline 0915 726 586 để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tốt nhất.

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

0915.726.586
panelvisaco@gmail.com
Phòng Dự án
097.558.6996
P Kinh doanh
0915.726.586

Sản phẩm nổi bật

Tin tức nổi bật

Facebook

  • Online: 1
  • Hôm qua: 1
  • Trong tuần: 12
  • tổng truy cập: 13146