Giới thiệu chung

Chào mừng quý khách đã ghé thăm website của công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Thái Bình Xanh - Nhà sản xuất tấm lợp 3 lớp cách âm cách nhiệt và panel trần vách chống nóng hàng đầu Việt Nam.
Lời đầu tiên, Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Thái Bình Xanh xin gửi tới Quý khách lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công và lời chào trân trọng nhất!

Trong điều kiện khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa cùng với tác động của biến đổi khí hậu ấm lên toàn cầu, các sản phẩm vật liệu xây dựng có tính năng cách nhiệt cách âm đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra môi trường sống và môi trường làm việc hiệu quả cho người tiêu dùng Việt Nam.

Các sản phẩm vật liệu xây dựng mang thương hiệu Tấm lợp 3 lớp cách âm, cách nhiệt VISACO, Tấm lợp sóng ngói 3 lớp VISACO, Panel trần vách VISACO mà Công ty Thái Bình Xanh sản xuất trên dây chuyền nhập khẩu đồng bộ, hiện đại với công nghệ “xanh”, sử dụng chất PU làm vật liệu cách nhiệt cách âm. Chúng tôi tự hào là người đầu tiên mang đến cho người dân Việt Nam những vật liệu xây dựng đương thời, mang đầy đủ những đặc tính thỏa mãn nhu cầu người tiêu dùng như: rất nhẹ, bền, đẹp, mát, rẻ tiền, dễ dàng thi công lắp đặt và khả năng cách nhiệt vượt trội.
 
Quý vị muốn có một mái nhà ở- nhà xưởng- nhà thương mại có khả năng chống nắng nóng và ngăn tiếng ồn khi mưa giông hiệu quả, đồng thời chống bám bụi và thẩm mĩ cao: hãy sử dụng tấm lợp mái 3 lớp cách âm, cách nhiệt VISACO 
 
Quý vị muốn có trần, vách ngăn cho nhà xưởng- nhà thương mại- nhà dân dụng cách âm cách nhiệt hoàn hảo, hay xây dựng các kho lạnh với độ bền và khả năng ngăn cách truyền nhiệt và tiếng ồn hiệu quả, đồng thời lại nhẹ, bền và thẩm mĩ…: hãy sử dụng ngay tấm vách trần tôn PANEL VISACO

Quý vị muốn mái căn biệt thự của mình được đẹp hơn, sang trọng hơn, mát hơn... Hãy sử dụng ngay tấm lợp sóng ngói PU 3 lớp VISACO - cách âm cách nhiệt hiệu quả nhất
 
Các sản phẩm VISACO được sản xuất theo đơn đặt hàng riêng biệt của từng khách hàng và được nhà sản xuất chở đến tận chân công trình của bạn! 
 
Hãy vào thăm các trang nội dung của Website để có thông tin chi tiết và hãy liên hệ với các đại lý VISACO trên toàn quốc, hoặc liên hệ theo số điện thoại hotline 097 558 6996 để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tốt nhất! 

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

097.558.6996
panelvisaco@gmail.com
Phòng Dự án
097.558.6996
P Kinh doanh
0915.726.586

Sản phẩm nổi bật

Tin tức nổi bật

Facebook

  • Online: 1
  • Hôm qua: 3
  • Trong tuần: 17
  • tổng truy cập: 3235