Tấm lợp 2 sóng Klip lock chống dột

  • image

Tấm lợp 2 sóng Visaco

-Tôn nền: Việt nhật, TVP, Hoa sen, Thăng long, Hòa Phát, Olympic...
-Màu sắc: Ghi xám, đỏ cờ, đỏ đậm, đỏ kim cương,
 xanh rêu, xanh ngọc, xanh dương, nâu đất.
-Khổ sản phẩm: 450mm
-Khổ hiệu dụng: 400mm
-Độ dày PU: 16mm ÷ 60mm
-Độ dài sản phẩm: Bất kỳ
Liên hệ

Với mục tiêu đưa ra sản phẩm Công nghệ, hiệu quả cho người sử dụng. Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Thái Bình Xanh đã nghiên cứu và đưa ra thị trường dòng sản phẩm cao cấp “Tấm lợp PU 2 sóng Klip Lock có tính năng ưu việt cho mọi công trình:

Tấm lợp 2 sóng Visaco là dòng tôn lợp mái cao cấp trên thị trường.


Nhằm khắc phục tuyệt đối dột chân vít và khả năng chống tràn sóng cao áp dụng cho mọi công trình, đặc biệt các công trình có sải mái lớn, độ dốc thấp. Sản phẩm tấm lợp chống dột KLIP LOCK PU 2 sóng là sản phẩm tiên phong trong công nghệ tấm lợp ở Việt Nam. 

Tính đến thời điểm hiện tại, trên thị trường chưa có sản phẩm tương đương tạo khả năng chống dột chân vít tuyệt đối mà vẫn đi kèm giải pháp chống nóng, cách âm gắn liền bằng vật liệu PU với các độ dầy lớp PU đa dạng (từ 16mm-60mm), với sự lựa chọn bề mặt hoàn thiện bên dưới đa chủng loại và đặc biệt là lớp tôn dày từ 0.3mmm – 0.45mm) như sản phẩm tấm lợp chống dột KLIP LOCK PU 2 sóng.


1. Cấu tạo tấm lợp Klip Lock 2 sóng chống dột:

                                                                                                                     


Lớp Tôn

Tôn sóng của tấm lợp Chống dột KLIP LOCK PU với thiết kế 2 sóng dương cao 42mm được sản xuất từ sản phẩm thép mạ kẽm, nhôm kẽm phủ mầu đạt tiêu chuẩn công nghệ Nhật Bản JIS G3312-G3322; tiêu chuẩn Úc AS 2728; tiêu chuẩn châu Âu EN 10169 với độ dày của lớp tôn có thể lên đến 0,80mm.

Lớp PU (Polyurethane)

Lớp PU là vật liệu có khả năng cách âm, cách nhiệt tối ưu, có khả năng kháng cháy, không bị phát tán trong không khí và không gây độc hại cho môi trường . Với độ dầy lớp PU từ 16mm đến 60mm có thể cách âm ở mức 27,5dB và khả năng cách nhiệt có thể chênh từ 40oC đến 80oC giữa môi trường bên trong và bên ngoài. 

Để đáp ứng mọi nhu cầu của khách trong việc ứng dụng sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng. Tấm lợp Chống dột KLIP LOCK Visaco có các độ dầy lớp PU sóng âm được sản xuất theo đơn đặt hàng từ 16mm- 60mm.

Lớp giấy bạc/ Tôn 

Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng, tấm lợp Chống dột KLIP LOCK PU sẽ có lớp hoàn thiện thứ 3 là giấy bạc/ tôn.

2. Đặc điểm nổi bật

- Với thiết kế đặc biệt, sản phẩm có sóng dương rất cao (42mm), chân sóng lớn giúp tăng sự ổn định của sản phẩm, giảm được tiếng ồn, chịu được lực tác động lớn.

- Sản phẩm khắc phục tuyệt đối yếu tố Dột chân vít và khả năng chống tràn sóng cao.

- Khổ sản phẩm 450mm, khổ hiệu dụng 400mm với 2 sóng dương/ tấm. Đặc biệt với sản phẩm 3 lớp 2 mặt tôn, chúng tôi có thể đáp ứng độ dày lớp tôn dưới từ 0.30mm lên tới 0.45mm làm tăng tuổi thọ, thẩm mỹ cũng như tăng khả năng chống cháy rất cao.

- Sản phẩm có độ cứng cao dễ vận chuyển, tiết kiệm chi phí xà gồ và nhân công lắp đặt.

- Độ dày tấm lợp hoàn thiện và chiều dài linh hoạt phụ thuộc vào đơn đặt hàng, điều kiện vận chuyển, lắp đặt cho phép của khách hàng.

  • Sản xuất tấm Klip lock PU trực tiếp tại công trình

Ngoài ra hiện tại chúng tôi có thể mang máy cán tôn Kliplock đến trực tiếp tại công trình để sản xuất. Máy sản xuất tôn Kliplock PU  ngay tại công trường không bị giới hạn độ dài bởi các yếu tố vận chuyển, do đó, có thể sản xuất với độ dài lên đến trên 100m. Trong khi đó, nếu sản xuất tại xưởng, sau đó chuyển đến công trường thì độ dài tối đa chỉ có thể lên đến 36m.

Chính bởi sải mái lớn, do đó công trình mái hạn chế được tối đa việc nối mái, do đó chống dột vượt trội hơn, giảm thiểu dột qua điểm nối mái, ảnh hưởng đến chất lượng công trình mái.


Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và có giá tốt nhất!
  0915.726.586

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

0915.726.586
panelvisaco@gmail.com
Phòng Dự án
097.558.6996
P Kinh doanh
0915.726.586

Sản phẩm nổi bật

Tin tức nổi bật

Facebook

  • Online: 2
  • Hôm qua: 1
  • Trong tuần: 12
  • tổng truy cập: 13146