Chúng tôi là ai

Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Thái Bình Xanh - Nhà sản xuất vật liệu xây dựng Cách âm cách nhiệt, vật liệu bảo ôn hàng đầu Việt Nam được thành lập từ năm 2009.

Các sản phẩm vật liệu xây dựng do Công ty Thái Bình Xanh sản xuất và phân phối được sản xuất trên dây chuyền nhập khẩu đồng bộ, hiện đại với công nghệ “xanh”, sử dụng chất PU làm vật liệu cách nhiệt cách âm. Chúng tôi tự hào là người đầu tiên mang đến cho người dân Việt Nam những vật liệu xây dựng đương thời, mang đầy đủ những đặc tính thỏa mãn nhu cầu người tiêu dùng như: rất nhẹ, bền, đẹp, mát, rẻ tiền, dễ dàng thi công lắp đặt và khả năng cách nhiệt vượt trội.


Trong điều kiện khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa cùng với tác động của biến đổi khí hậu ấm lên toàn cầu, các sản phẩm vật liệu xây dựng có tính năng cách nhiệt cách âm đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra môi trường sống và môi trường làm việc hiệu quả cho người tiêu dùng Việt Nam.

 
Chúng tôi là một công ty có các chi nhánh sản xuất trên toàn quốc, nên cho phép bạn mua hàng nhanh chóng và an toàn hơn, có thể giảm 15% chi phí của bạn và có thể đảm bảo chất lượng sản phẩm và giao hàng đúng tiến độ. Công ty chúng tôi sẽ miễn phí thiết kế, miễn phí kết xuất, miễn phí báo cáo thử nghiệm sản phẩm, miễn phí hướng dẫn dịch vụ lắp đặt, miễn phí hỗ trợ kỹ thuật và miễn phí vận chuyển mẫu cho quý khách hàng.

Với diện tích nhà xưởng sản xuất rộng hơn 8.000m2 , năng lực sản xuất một ngày hơn 20.000 mđáp ứng hoàn hảo nhu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm sản xuất, hiểu rõ tiêu chuẩn sử dụng và tiêu chuẩn chất lượng vật liệu công trình của bạn, chúng tôi có các kỹ sư và nhà thiết kế giỏi nhất, sẽ tư vấn cho bạn một cách tận tình và chu đáo.


Các sản phẩm vật liệu xây dựng được sản xuất theo đơn đặt hàng riêng biệt của từng khách hàng và được nhà sản xuất chở đến tận chân công trình của bạn! 

NĂNG LỰC SẢN XUẤT CỦA CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Sản Xuất và Thương mại Thái Bình Xanh luôn luôn nỗ lực không ngừng cải tiến và tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất để làm hài lòng Quý khách hàng của chúng tôi. Các dây chuyền thiết bị sản xuất hiện đại được nhập khẩu 100% từ Châu Âu đáp ứng được các nhu cầu trong nước và quốc tế.

   

Hãy vào thăm các trang nội dung của Website để có thông tin chi tiết và hãy liên hệ với các đại lý VISACO trên toàn quốc, hoặc liên hệ theo số điện thoại hotline 0915 726 586 để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tốt nhất.

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

0915726586
panelvisaco@gmail.com
Phòng Dự án
097.558.6996
P Kinh doanh
0915.726.586

Sản phẩm nổi bật

Tin tức nổi bật

Facebook

  • Online: 1
  • Hôm qua: 56
  • Trong tuần: 55
  • tổng truy cập: 33284