Tấm lợp 5 sóng

  • image

Tấm lợp PU 5 sóng

1. Tôn nền: Hoa Sen, Hòa Phát, Việt Nhật SSSC, Thăng Long, Olympic...
2. Màu sắc: Đỏ đậm, Xanh rêu, Xanh Dương, Xanh Ngọc, Lông chuột...
3. Độ dày: 0,30mm, 0,35mm, 0,40mm, 0,45mm, 0,50mm..
4. Khổ sản phẩm/ Khổ sử dụng: 1080mm/ 1000mm.
5. Chiều dài: Chiều dài bất kỳ trong phạm vi có thể vận chuyển.
Liên hệ

1. Tấm lợp PU 5 sóng là gì?

Tấm lợp PU 5 sóng là tấm lợp bao gồm 3 lớp, lớp tôn trên cùng là lớp tôn mạ hợp kim nhôm kẽm, sơn tĩnh điện được cán thành 5 sóng, chiều cao sóng dương là 32mm. Lớp PU (Polyurethane) ở giữa có tác dụng chống nóng chống ồn. Ở dưới cùng là lớp giấy bạc hoặc tôn.
Tấm lợp PU 5 sóng được sản xuất trên dây truyền công nghệ liên tục, tiên tiến, hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu mang lại bề ngoài có tính thẩm mỹ cao mà còn giúp chống nóng, cách âm, đặc biệt là khả năng chống cháy hiệu quả cho công trình. Tấm lợp PU 5 sóng không những nhẹ mà còn có sức bền lớn, phương pháp thi công lắp ghép đơn giản dễ dàng tháo lắp di chuyển, tái sử dụng nhiều lần,  mang lại hiệu quả kinh tế cao… nên ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi cả trong các công trình công nghiệp và dân dụng
.

 

 

Tấm lợp 5 sóng là dòng sản phẩm tôn lợp mái đặc dụng, có thể chống nóng, chống ồn, chống cháy cho mọi công trình,

Tấm lợp 5 sóng là sản phẩm chuyên sử dụng cho các công trình lợp mái tôn nhà biệt thự, văn phòng cao cấp, các kho lạnh, kho hàng, nhà xưởng có nhu cầu cách nhiệt, chống ồn và đặc biệt là có nhu cầu chống cháy công trình.

2. Ứng dụng của tấm lợp PU 5 sóng.

Tấm lợp PU 5 sóng được ứng dụng rộng rãi để lợp mái, làm thưng cho các công trình nhà dân dụng, nhà xưởng công nghiệp, đặc biệt đối với các công trình cần tính thẩm mỹ, cần độ dài mái lớn, độ bền cao, tính năng cách âm, cách nhiệt lớn. ,... như các công trình nhà xưởng sản xuất, nhà kho, phòng sạch, nhà Ga, Nhà Điều hành, Sân bay, cảng Biển, nhà máy lắp ráp điện tử, dệt may, thủ công mỹ nghệ, thể dục thể thao, chế biến thực phẩm, bệnh viện, trường học, chuồng trại chăn nuôi…,với chi phí đầu tư thấp, thời gian khai thác và sử dụng lâu dài.


Tấm lợp PU 5 sóng còn thích hợp cho các công trình trên nền đất yếu, có khả năng tạo kết cấu nhẹ, vượt nhịp lớn, dễ phối hợp lắp dựng trên cao, giảm bớt trọng lực nền móng và kết cấu. Chính vì vậy, rất nhiều các nhà máy, công trình, khu công nghiệp đã và đang sử dụng Tấm lợp PU 5 sóng.


Tấm lợp cách nhiệt 5 sóng hai mặt tôn 

3. Cấu tạo của tấm lợp PU 5 sóng.

Tấm lợp PU 5 sóng có cấu tạo gồm 3 lớp với lớp trên cùng là tôn mạ kẽm, mạ hợp kim nhôm kẽm sơn phủ màu hoặc inox 304. Lớp lõi bên trong sử dụng PU nhập khẩu từ Châu Âu, không chứa HCFC. Lớp dưới cùng là lớp giấy bạc/ giấy PP/ lớp tôn

3.1. Lớp thứ nhất: Lớp tôn mặt trên.

Phần lớn các tấm lợp này đều được sử dụng lớp tôn mạ kẽm, mạ hợp kim nhôm kẽm (Az50,100,150) sơn phủ màu chất lượng cao đạt tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản JIS G3312-G3322; tiêu chuẩn Úc AS 2728; tiêu chuẩn châu Âu EN 10169 với độ dày của lớp tôn từ 0,35 đến 0,7mm, Inox độ dày tới 0.50mm. Khổ hiệu dụng 1000mm/khổ tổng thể 1080mm; Tấm lợp với thiết kế 5 sóng dương cao 32mm chống tràn rất tốt, sản phẩm được gấp mép. Sóng liên kết được thiết kế có rãnh chống tràn nước.

3.2. Lớp thứ 2: PU (Polyurethane).

Lớp PU có tỷ trọng từ 30 đến 35 kg/ mkhông chứa HCFC, không phá hủy tầng ozone là vật liệu có khả năng cách âm, cách nhiệt, kháng cháy, không bị phát tán trong không khí và không gây độc hại cho môi trường.

Để đáp ứng mọi nhu cầu của khách trong việc ứng dụng sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng. Tấm lợp PU 5 sóng có các độ dầy lớp PU sóng âm được sản xuất theo đơn đặt hàng từ 16mm- 60mm. Độ dày lớp PU được thay đổi tự động bằng các băng tải cao su biên. Buồng nhiệt được gia nhiệt ổn định 50~60 độ C; kết hợp với phun trộn nhiều thành phần nguyên liệu bởi máy phun PU chuyên dụng tạo ra lớp PU được đồng đều có khả năng cách âm, cách nhiệt, chống cháy rất tốt.

3.3 Lớp thứ 3: Lớp giấy bạc/ Giấy PP/ Tôn phẳng.

Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng, tấm lợp PU 5 sóng sẽ có lớp hoàn thiện thứ 3 là giấy Lớp giấy bạc/ Giấy PP/ Tôn phẳng. Đặc biệt với lớp thứ 3 là tôn, có thể đáp ứng độ dày từ 0.30mm lên tới 0.45mm.   

 
TT Phân loại Đơn vị Phương pháp Kết quả
1 Thành phần cấu tao cỏ bản   Tôn sóng + PU + Giấy bạc/ Giấy PP/ Tôn
2 Lớp thứ nhất
3 Độ dày tấm tôn mm   0.35, 0.40, 0.45, 0.50, 0.55, 0.60, 0.70
4 Màu sắc     Theo bảng mã màu của nhà sản xuất
5 Số sóng (Sóng dương)   TCKT nhà máy sx 5
6 Chiều cao sóng dương mm TCKT nhà máy sx 32 
7 Tôn nền mạ kẽm, nhôm kẽm     Tiêu chuẩn JIS G3312, G3322
8 Hệ số dẫn nhiệt W/moC 7194 - 2000 0,028
9 Khổ Sản Phẩm mm TCKT nhà máy sx 1080
10 Khổ hiệu dụng mm TCKT nhà máy sx 1000
11 Lớp thứ 2 (PU)
12 Tỷ trọng Kg/ m3 TCVN 187 - 1986 30 - 35
13 Tỷ suất hút ẩm % TCVN 359 - 70 0,38
14 Khả năng cách âm dB Tần số trung bình các ốc ta 27,5
15 Khả năng chịu tải Kg/ cm2 TCKT nhà máy sx 3,8
16 Tỷ suất hút nước % TCVN 6530 0,74
17 Độ dày lớp PU mm TCKT nhà máy sx 16/18/20/30/40/50/60
18                                                                                       Lớp thứ 3                                        Giấy bạc/ Giấy PP/ Tôn

Bảng thông số kỹ thuật tấm lợp PU 5 sóng

4. Đặc điểm nổi bật của tấm lợp 5 sóng hai mặt tôn.

4.1. Cách nhiệt, chống ồn.

Với lớp cách nhiệt Polyurethane (PU), tấm lợp 5 sóng hai mặt tôn là sản phẩm lợp mái có khả năng chống nóng công trình cao nhất hiện nay, thậm chí là chống rét, chống lạnh khi được sử dụng tại những vùng miền có khí hậu lạnh như miền Bắc Việt Nam vào mùa Đông.

Ngoài cách nhiệt, tấm lợp chống cháy còn có khả năng cách âm tốt, giúp mái tôn của bạn hạn chế được tiếng ồn từ bên ngoài hay tiếng mưa rơi trên mái tôn. Mang đến không gian sống thoải mái nhất cho người sử dụng.

Với đặc tính ưu việt, cùng với sự tiện lợi, dễ dàng vận chuyển, lắp đặt, tấm lợp cách 5 sóng hai mặt tôn đã trở thành lựa chọn hàng đầu để xây dựng các công trình công nghiệp quan trọng như kho lạnh, nhà ga, nhà kho bảo quản hàng hóa, nhà xưởng chống cháy, ....

4.2. Chống cháy hiệu quả

Đây là tính năng đặc biệt chỉ có tại tấm lợp 5 sóng hai mặt tôn. Lớp tôn mặt dưới có tác dụng ngăn cách lớp PU khỏi nguồn nhiệt gây cháy, có thể ngăn chặn nguồn nhiệt bắt lửa qua lớp cách nhiệt.

Các chất liệu bảo ôn công trình, cách nhiệt, cách âm là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến cháy lan, gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản

Đặc biệt tại những nhà kho, nhà máy, nơi tập trung hàng hóa và nguyên liệu có khả năng bùng phát cháy cao thì việc sử dụng tấm lợp 5 sóng hai mặt tôn là rất cần thiết để bảo vệ tài sản và tính mạng của chính người sử dụng.
Tại những công trình nhà ở, chung cư, biệt thự cao cấp cũng đã bắt đầu sử dụng tôn cách nhiệt chống cháy để lợp mái, bảo vệ tính mạng con người trước những nguy cơ hỏa hoạn có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Chúng ta hay có tâm lý chủ quan cùng với thói quen hay để những nguồn gây cháy trên tầng thượng, tầng tum như phòng thờ, nhà kho, tủ điện. Trong điều kiện khí hậu khô hanh hay nắng nóng lâu ngày, những vật liệu này có thể là nguồn gây cháy cực kỳ nguy hiểm.

Những năm gần đây do xảy ra nhiều vụ hỏa hoạn đáng tiếc, cùng với truyền thông mạnh mẽ, người dân cũng đã có ý thức hơn trong vấn đề phòng cháy chữa cháy, bảo vệ tài sản và tính mạng con người. Sử dụng tấm lợp tôn cách nhiệt chống cháy là phương pháp phòng cháy hiệu quả hiện nay.

4.3. Bền vững với thời gian

Tấm lợp PU 5 sóng là dòng tôn lợp mái cao cấp trên thị trường.

Việt Nam là đất nước có khí hậu nóng ẩm, các sản phẩm tôn mạ màu thông thường rất dễ bị han rỉ, phai màu sơn do các tác nhân từ môi trường, thời tiết. Các sản phẩm tôn mạ màu Visaco chính hãng đã được kiểm chứng trên thực tế qua hơn 15 năm phục phụ khách hàng của chúng tôi.

Quyền lợi khi mua hàng tại Cty TNHH Sản Xuất và TM Thái Bình Xanh:

  • Được tư vấn sản phẩm, báo giá đã bao gồm chi phí vận chuyển và thuế VAT 10%.
  • Được phục vụ bởi đội ngũ hơn 120 công nhân viên có trình độ chuyên môn cao, hệ thống máy móc hiện đại cho ra các sản phẩm chất lượng cao với giá thành cạnh tranh.
  • Cam kết bán hàng mới 100%, đúng chủng loại theo yêu cầu của khách hàng, có chứng nhận nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, áp dụng các chính sách bảo hành theo chính sách của nhà sản xuất nguyên liệu.


Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của công ty TNHH SX & TM Thái Bình Xanh!

Quý khách có nhu cầu đặt mua hoặc thông tin thêm về sản phẩm của chúng tôi xin vui lòng liên hệ:

 Hotline  0915.726.586

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

0915726586
panelvisaco@gmail.com
Phòng Dự án
097.558.6996
P Kinh doanh
0915.726.586

Sản phẩm nổi bật

Tin tức nổi bật

Facebook

  • Online: 1
  • Hôm qua: 55
  • Trong tuần: 58
  • tổng truy cập: 31491