Về chúng tôi

Chào mừng quý khách đã ghé thăm website của Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Thái Bình Xanh!
Lời đầu tiên, Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Thái Bình Xanh xin gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công và lời chào trân trọng nhất!
Trong những năm qua kể từ khi công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Thái Bình Xanh được thành lập, chúng tôi tự hào là nhà sản xuất và phân phối vật liệu bảo ôn, vật liệu cách âm, cách nhiệt hàng đầu Việt Nam.

Công ty TNHH Sản Xuất và TM Thái Bình Xanh luôn cố gắng phát triển để trở thành một trong những công ty đi đầu trong ngành công nghiệp xây dựng trong tương lai thông qua việc sản xuất sandwich panel đáp ứng tiêu chuẩn toàn cầu dựa trên thiết bị công nghệ cao và bí quyết lâu dài.

Hiện tại công ty chúng tôi đang hướng ra thị trường thế giới. Với công nghệ kỹ thuật của chính mình, chúng tôi có đủ tự tin để cạnh tranh với các công ty trên thế giới.

Bắt đầu với nền tảng từ năm 2009, công ty TNHH SX và TM Thái Bình Xanh với con đường nỗ lực để phát triển kiến trúc văn hoá nhà lắp ghép (nhà thép tiền chế). Hiện nay công ty đang ưu tiên sản xuất Sandwich Panel chất lượng cao cho kiến trúc xây dựng từ quá trình tự động hoá và dây chuyền kỹ thuật hiện đại. Công ty hứa sẽ trở thành doanh nghiệp hướng đến tương lai và thế giới với kỹ thuật tốt nhất, theo đuổi sự hài lòng của khách hàng dựa trên sự an toàn và thành thật.

Công ty TNHH SX và TM Thái Bình Xanh cung cấp các loại vật liệu công nghệ cao như: Panel EPS, Panel PU, Panel bông thủy tinh, Panel Bông khoáng, Tấm lợp 3 lớp cách nhiệt, Trần tôn 3 lớp chống nóng sử dụng làm mái nhà, tường nhà, trần nhà, vách ngăn phòng, nhà xưởng, phòng sạch, kho lạnh...

Chúng tôi tự hào với đội ngũ nhân viên trẻ trung và đầy nhiệt huyết, đội ngũ lao động được đào tạo chu đáo cả về kỹ thuật, nghiệp vụ chuyên môn, tác phong công nghiệp, đạo đức nghề nghiệp... luôn quan tâm đến chính sách đào tạo, phát triển nguồn nhân lực trong tương lai. 

Chúng tôi là công ty đầu tiên áp dụng mô hình Sản xuất Tinh gọn trong ngành này ở Việt Nam, theo đuổi ý tưởng “Chất lượng cao hơn, tốc độ nhanh hơn, chi phí thấp hơn” để mang lại giá trị cho khách hàng.

   

 

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

0915726586
panelvisaco@gmail.com
Phòng Dự án
097.558.6996
P Kinh doanh
0915.726.586

Sản phẩm nổi bật

Tin tức nổi bật

Facebook

  • Online: 1
  • Hôm qua: 1
  • Trong tuần: 34
  • tổng truy cập: 36653