Tấm lợp 2 sóng Kliplock

  • image

Tôn Kliplock 2 sóng

  • Tôn có 2 sóng dương cao 42mm giúp thoát nước cực nhanh, không rò rỉ ngay cả khi nước tràn sóng tôn.
  • Tôn Kliplock (Cliplock) 2 sóng phù hợp với các công trình nhà xưởng có sải mái lớn, rộng, độ dốc thấp...
Liên hệ

1. Tôn Kliplock (Cliplock) 2 sóng là gì?


Tôn Cliplock 2 sóng là tấm lợp bao gồm 3 lớp, lớp tôn trên cùng là lớp tôn mạ hợp kim nhôm kẽm, sơn tĩnh điện được cán thành 2 sóng, chiều cao sóng dương là 42mm. Lớp PU (Polyurethane) ở giữa có tác dụng chống nóng chống ồn. Ở dưới cùng là lớp giấy bạc hoặc tôn. Tôn Cliplock 2 sóng được sản xuất trên dây truyền công nghệ liên tục, tiên tiến, hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu mang lại bề ngoài có tính thẩm mỹ cao mà còn giúp chống nóng, cách âm, đặc biệt là khả năng chống cháy hiệu quả cho công trình. Tôn Cliplock 2 sóng không những nhẹ mà còn có sức bền lớn, phương pháp thi công lắp ghép đơn giản dễ dàng tháo lắp di chuyển, tái sử dụng nhiều lần,  mang lại hiệu quả kinh tế cao… nên ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi cả trong các công trình công nghiệp và dân dụng.

Tôn Cliplock 2 sóng được tạo ra bằng phương pháp phun bọt, ép & làm cứng dung dịch PU giữa 2 tấm thép mạ hợp kim nhôm kẽm sơn phủ màu hoặc giữa tấm thép mạ hợp kim nhôm kẽm sơn phủ màu và lớp giấy bạc/ giấy PP.

 

Tấm lợp PU 2 sóng Cliplock chống dột là loại vật liệu xây dựng mới, hiệu quả, tiết kiệm năng lượng, phù hợp cho các loại công trình thiết kế khác nhau, đáp ứng triệt để nhu cầu của khách hàng về chuyên môn hóa & đa dạng hóa.

Tấm lợp PU 2 sóng Cliplock chống dột là loại vật liệu thân thiện với môi trường, khả năng dẫn nhiệt cực thấp (0.020w/m.k) của urethane tạo nên hiệu ứng cách nhiệt tốt nhất.

Tấm lợp PU 2 sóng Cliplock chống dột là một trong những vật liệu xây dựng lý tưởng thay thế vật liệu xây dựng truyền thống như ngói đất nung, tấm lợp Rroximang… 

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền tự động, tiêu chuẩn sản xuất theo công nghệ Châu Âu., cách âm, cách nhiệt, chống cháy, tiết kiệm năng lượng, vững chắc và nhẹ so với vật liệu truyền thống khác.

2. Ứng dụng của tôn Kliplock 2 sóng.

Sản phẩm tôn Cliplock được ứng dụng rộng rãi để lợp mái cho các công trình nhà dân dụng, nhà xưởng công nghiệp, đặc biệt đối với các công trình cần tính thẩm mỹ, cần độ dài mái lớn, độ bền cao, tính năng cách âm, cách nhiệt lớn. ,... như các công trình nhà xưởng sản xuất, nhà kho, phòng sạch, nhà Ga, Nhà Điều hành, Sân bay, cảng Biển, nhà máy lắp ráp điện tử, dệt may, thủ công mỹ nghệ, thể dục thể thao, chế biến thực phẩm, bệnh viện, trường học, chuồng trại chăn nuôi…,với chi phí đầu tư thấp, thời gian khai thác và sử dụng lâu dài.

Tôn Cliplock còn thích hợp cho các công trình trên nền đất yếu, có khả năng tạo kết cấu nhẹ, vượt nhịp lớn, dễ phối hợp lắp dựng trên cao, giảm bớt trọng lực nền móng và kết cấu. Chính vì vậy, rất nhiều các nhà máy, công trình, khu công nghiệp đã và đang sử dụng tôn ClipLock 2 sóng.

Để đáp ứng nhu cầu cần tấm dài vượt quá khả năng của vận tải (lớn hơn 33m). Chúng tôi triển khai lắp đặt dây chuyền sản xuất tấm lợp PU tại chân công trình, chiều dài tấm lên tới 65m hoặc độ dài theo thiết kế của công trình.

3. Cấu tạo của tôn Cliplock 2 sóng.

Tôn Cliplock PU 2 sóng có cấu tạo gồm 3 lớp với lớp trên cùng là tôn mạ kẽm, mạ hợp kim nhôm kẽm sơn phủ màu hoặc inox 304. Lớp lõi bên trong sử dụng PU nhập khẩu từ Châu Âu, không chứa HCFC. Lớp dưới cùng là lớp giấy bạc/ giấy PP/ lớp tôn


Hình: Cấu tạo tấm Kliplock Khổ 450/400mm


Hình: Cấu tạo tấm Kliplock Khổ 500/450mm


3.1. Lớp thứ nhất: Lớp tôn mặt trên.

Phần lớn các tấm lợp này đều được sử dụng lớp tôn mạ kẽm, mạ hợp kim nhôm kẽm (Az50,100,150) sơn phủ màu chất lượng cao đạt tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản JIS G3312-G3322; tiêu chuẩn Úc AS 2728; tiêu chuẩn châu Âu EN 10169 với độ dày của lớp tôn từ 0,35 đến 0,7mm, Inox độ dày tới 0.50mm. Khổ hiệu dụng 400mm/khổ tổng thể 450mm; Tấm lợp Chống dột CIP CLOCK với thiết kế 2 sóng dương cao 42mm chống tràn rất tốt, sản phẩm được gấp mép. Sóng liên kết với xà gồ thiết kế có rãnh chứa vít và chống dột do tràn sóng.

3.2. Lớp thứ 2: PU (Polyurethane).

Lớp PU có tỷ trọng từ 30 đến 35 kg/ mkhông chứa HCFC, không phá hủy tầng ozone là vật liệu có khả năng cách âm, cách nhiệt, kháng cháy, không bị phát tán trong không khí và không gây độc hại cho môi trường .Chỉ với độ dày của lớp PU thấp nhất là 20mm, tấm lợp mái Cliplock có thể cách âm  ở mức 27,5dB.

Để đáp ứng mọi nhu cầu của khách trong việc ứng dụng sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng. Tôn Cliplock PU 2 sóng có các độ dầy lớp PU sóng âm được sản xuất theo đơn đặt hàng từ 10mm- 60mm.

3.3 Lớp thứ 3: Lớp giấy bạc/ Giấy PP/ Tôn phẳng.

Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng, tấm lợp Chống dột Cliplock sẽ có lớp hoàn thiện thứ 3 là giấy Lớp giấy bạc/ Giấy PP/ Tôn phẳng. Đặc biệt với lớp thứ 3 là tôn, có thể đáp ứng độ dày từ 0.30mm lên tới 0.45mm.   

 
TT Phân loại Đơn vị Phương pháp Kết quả
1 Thành phần cấu tao cỏ bản   Tôn sóng + PU + Giấy bạc/ Giấy PP/ Tôn
2 Lớp thứ nhất
3 Độ dày tấm tôn mm   0.35, 0.40, 0.45, 0.50, 0.55, 0.60, 0.70
4 Màu sắc     Theo bảng mã màu của nhà sản xuất
5 Số sóng (Sóng dương)   TCKT nhà máy sx 2
6 Chiều cao sóng dương mm TCKT nhà máy sx 42 
7 Tôn nền mạ kẽm, nhôm kẽm     Tiêu chuẩn JIS G3312, G3322
8 Hệ số dẫn nhiệt W/moC 7194 - 2000 0,028
9 Khổ Sản Phẩm mm TCKT nhà máy sx 450
10 Khổ hiệu dụng mm TCKT nhà máy sx 400
11 Lớp thứ 2 (PU)
12 Tỷ trọng Kg/ m3 TCVN 187 - 1986 30 - 35
13 Tỷ suất hút ẩm % TCVN 359 - 70 0,38
14 Khả năng cách âm dB Tần số trung bình các ốc ta 27,5
15 Khả năng chịu tải Kg/ cm2 TCKT nhà máy sx 3,8
16 Tỷ suất hút nước % TCVN 6530 0,74
17 Độ dày lớp PU mm TCKT nhà máy sx 10/16/18/20/30/40/50/60
18                                                                                       Lớp thứ 3                                        Giấy bạc/ Giấy PP/ Tôn

Bảng thông số kỹ thuật tấm lợp Kliplock PU 2 sóng

4. Đặc điểm nổi bật

Với mục tiêu đưa ra sản phẩm Công nghệ, hiệu quả cho người sử dụng. Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Thái Bình Xanh đã nghiên cứu và đưa ra thị trường dòng sản phẩm cao cấp “Tấm lợp PU 2 sóng ClipLock có tính năng ưu việt cho mọi công trình:

  

 

Nhằm khắc phục tuyệt đối dột chân vít và khả năng chống tràn sóng cao áp dụng cho mọi công trình, đặc biệt các công trình có sải mái lớn, độ dốc thấp. Sản phẩm tấm lợp Cliplock 2 sóng là sản phẩm tiên phong trong công nghệ tấm lợp ở Việt Nam. 

Tính đến thời điểm hiện tại, trên thị trường chưa có sản phẩm tương đương tạo khả năng chống dột chân vít tuyệt đối mà vẫn đi kèm giải pháp chống nóng, cách âm gắn liền bằng vật liệu PU với các độ dầy lớp PU đa dạng (từ 16mm-60mm), với sự lựa chọn bề mặt hoàn thiện bên dưới đa chủng loại và đặc biệt là lớp tôn dày từ 0.3mmm – 0.45mm) như sản phẩm tấm lợp Cliplock PU 2 sóng.

- Với thiết kế đặc biệt, sản phẩm có sóng dương rất cao (42mm), chân sóng lớn giúp tăng sự ổn định của sản phẩm, giảm được tiếng ồn, chịu được lực tác động lớn.

- Sản phẩm khắc phục tuyệt đối yếu tố dột chân vít và khả năng chống tràn sóng cao.

- Khổ sản phẩm 450mm, khổ hiệu dụng 400mm với 2 sóng dương/ tấm. Đặc biệt với sản phẩm 3 lớp 2 mặt tôn, chúng tôi có thể đáp ứng độ dày lớp tôn dưới từ 0.30mm lên tới 0.45mm làm tăng tuổi thọ, thẩm mỹ cũng như tăng khả năng chống cháy rất cao.

- Sản phẩm có độ cứng cao dễ vận chuyển, tiết kiệm chi phí xà gồ và nhân công lắp đặt.

- Độ dày tấm lợp hoàn thiện và chiều dài linh hoạt phụ thuộc vào đơn đặt hàng, điều kiện vận chuyển, lắp đặt cho phép của khách hàng.

Sản xuất tôn Kliplock 2 sóng trực tiếp tại công trình.

Ngoài ra hiện tại chúng tôi có thể mang máy cán tôn Kliplock đến trực tiếp tại công trình để sản xuất. Máy sản xuất tôn Cliplock PU ngay tại công trường không bị giới hạn độ dài bởi các yếu tố vận chuyển, do đó, có thể sản xuất với độ dài lên đến trên 100m. Trong khi đó, nếu sản xuất tại xưởng, sau đó chuyển đến công trường thì độ dài tối đa chỉ có thể lên đến 36m.


Chính bởi sải mái lớn, do đó công trình mái hạn chế được tối đa việc nối mái, do đó chống dột vượt trội hơn, giảm thiểu dột qua điểm nối mái, ảnh hưởng đến chất lượng công trình mái.

Quyền lợi khi mua hàng tại Cty TNHH Sản Xuất và TM Thái Bình Xanh:

  • Được tư vấn sản phẩm, báo giá đã bao gồm chi phí vận chuyển và thuế VAT 10%.
  • Được phục vụ bởi đội ngũ hơn 120 công nhân viên có trình độ chuyên môn cao, hệ thống máy móc hiện đại cho ra các sản phẩm chất lượng cao với giá thành cạnh tranh.
  • Cam kết bán hàng mới 100%, đúng chủng loại theo yêu cầu của khách hàng, có chứng nhận nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, áp dụng các chính sách bảo hành theo chính sách của nhà sản xuất nguyên liệu.


Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của công ty TNHH SX & TM Thái Bình Xanh!

Quý khách có nhu cầu đặt mua hoặc thông tin thêm về sản phẩm của chúng tôi xin vui lòng liên hệ:

 Hotline:  0915.726.586

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

0915726586
panelvisaco@gmail.com
Phòng Dự án
097.558.6996
P Kinh doanh
0915.726.586

Sản phẩm nổi bật

Tin tức nổi bật

Facebook

  • Online: 1
  • Hôm qua: 56
  • Trong tuần: 55
  • tổng truy cập: 33284