Quản lý chất lượng

Quản lý chất lượng

Công ty chúng tôi dẫn đầu trong thị trường Sandwich Panel Việt Nam và để tối đa hóa sự hài lòng của khách hàng, công ty đã có chứng nhận quản lý hệ thống chất lượng ISO 9001: 2008 nhằm mục tiêu cải tiến liên tục bao gồm tất cả các quy trình của công ty bắt đầu từ mạng lưới đại lý đến nhân viên bán hàng và các kỹ sư thiết kế có trình độ cao thông qua quá trình sản xuất, bán hàng và trong nước quốc tế, cũng như dịch vụ sau bán hàng, đo lường tác động của mọi hoạt động. Visaco Panel lần đầu tiên giành được chứng nhận ISO 9001 vào năm 2016.

Được chứng nhận bởi Viện Tiêu chuẩn quốc gia Việt Nam và dựa trên Hệ thống Quản lý Chất lượng Tổng thể phù hợp với tiêu chuẩn TCVN, tại công ty chúng tôi tất cả các khâu kiểm tra chất lượng từ nguyên liệu thô được sử dụng trong sản xuất đến các bước sản xuất để giao hàng. của hàng hóa được tiến hành theo yêu cầu.
Hơn nữa, Visaco Panel tiếp tục chứng minh chất lượng sản phẩm và hệ thống quản lý chất lượng của mình không chỉ ở Việt Nam mà còn trên phạm vi quốc tế.
Đồng thời, vào năm 2016 Visaco Panel, vốn nhận thức sâu sắc về sự phát triển công nghệ và sự gia tăng của quản lý thông tin di động, đã giành được chứng nhận An toàn thông tin, để cung cấp cho khách hàng dịch vụ an toàn hơn.

CÁC PHƯƠNG PHÁP KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG

Để đáp ứng đầy đủ các yêu cầu và mong đợi của khách hàng, tại các chi nhánh sản xuất của Visaco Panel, tất cả các hoạt động từ nhà cung cấp, nơi thu được nguyên liệu thô thông qua kiểm soát đầu vào nguyên liệu đến đóng gói và giao hàng đều được kiểm soát hoàn toàn trong khuôn khổ tiêu chuẩn ISO 9001: 2008 Hệ thống quản lý chất lượng.
Để đảm bảo rằng nguyên vật liệu, một trong những yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến sản lượng sản phẩm, tuân thủ các thông số kỹ thuật và có các đặc tính cần thiết cho chất lượng liên tục, chúng tôi kiểm tra định kỳ các nhà cung cấp và đánh giá chúng trên các tiêu chí như chất lượng sản phẩm, nguồn cung cấp. quy trình, hỗ trợ kỹ thuật và các dự án cải tiến.
Các thủ tục kiểm soát chất lượng được tiến hành ở mọi giai đoạn của quá trình sản xuất như Kiểm soát đầu vào, Quy trình và Cuối cùng và Kiểm tra chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, phản hồi của khách hàng và các hành động khắc phục / phòng ngừa nội bộ cung cấp đầu vào quan trọng nhất cho Cải tiến liên tục, đây là mục tiêu chính của chúng tôi.
Toàn bộ các quy trình đảm bảo chất lượng được thực hiện tại các phòng thí nghiệm của chúng tôi hoặc kết hợp với các phòng thí nghiệm của bên thứ ba. Vì khả năng truy xuất nguồn gốc là một trong những thông số quan trọng nhất của chúng tôi, tất cả các hồ sơ của chúng tôi đều được ghi lại từng bước trong Hệ thống Tiêu chuẩn Quốc tế.

1. PHƯƠNG PHÁP KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG ĐẦU VÀO

Visaco Panel chuẩn bị các thông số kỹ thuật cho các nguyên liệu thô cần thiết cho sản xuất, xác định các Nhà cung cấp được Phê duyệt và giám sát hoạt động của họ theo các yêu cầu của Hệ thống Quản lý Chất lượng ISO 9001: 2008. Việc kiểm tra nguyên liệu thô và / hoặc đầu vào tiêu hao được sử dụng trong quá trình sản xuất cũng được tiến hành dựa trên tất cả các tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế có liên quan. Nguyên liệu và vật tư tiêu hao đầu vào được kiểm tra theo quy cách kỹ thuật và tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế trước khi đưa vào quá trình sản xuất, đảm bảo chất lượng liên tục khi bắt đầu quá trình, ngăn ngừa nguyên liệu không đạt tiêu chuẩn đi vào sản xuất.
Các thỏa thuận đã đạt được với các phòng thí nghiệm bên ngoài được công nhận về việc tiến hành tất cả các thử nghiệm không được thực hiện bởi các phòng thí nghiệm của Visaco Panel.

2. PHƯƠNG PHÁP KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG QUY TRÌNH

Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền sản xuất liên tục hiện đại được trang bị hệ thống kỹ thuật số có thể được kiểm soát bởi người vận hành. Các quy trình kiểm soát chất lượng sản phẩm trong từng giai đoạn sản xuất đã được xác định trên cơ sở từng sản phẩm trong hệ thống Kế hoạch Chất lượng / Hóa đơn Nguyên vật liệu của chúng tôi.
Các thủ tục kiểm soát chất lượng được tiến hành bởi nhân viên có trình độ có tính đến các tiêu chuẩn quốc gia hoặc quốc tế được quy định trong kế hoạch chất lượng, thời kỳ kiểm tra, phương pháp, thiết bị đã hiệu chuẩn, giá trị-thông số tới hạn và những thứ tương tự. Sau khi kiểm tra, các giá trị đo thu được được so sánh với các giá trị dung sai và được ghi lại. Trong trường hợp gặp phải bất kỳ sự sai lệch nào trong các giá trị này, hệ thống của chúng tôi sẽ tự động gửi cảnh báo, cho phép các vấn đề được giải quyết ngay lập tức. Tất cả dữ liệu đều trải qua phân tích thống kê và được lấy làm cơ sở để cải tiến và thiết lập các mục tiêu.

3. PHƯƠNG PHÁP KIỂM TRA KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM KẾT THÚC

Tại Visaco Panel, các sản phẩm của chúng tôi được thử nghiệm trên cơ sở sản phẩm hoặc đơn đặt hàng với tần suất và khoảng thời gian được quy định trong các tiêu chuẩn quốc gia hoặc quốc tế áp dụng tại địa điểm sử dụng cuối cùng của chúng. Kết quả thử nghiệm được đánh giá trong khuôn khổ dung sai chấp nhận được và dựa trên sự phù hợp được đóng gói theo loại bao bì quy định. Không một đơn đặt hàng nào được giao nếu không được nhân viên kiểm soát chất lượng có thẩm quyền phê duyệt một cách có hệ thống. Để đảm bảo rằng khách hàng của chúng tôi được cung cấp đầy đủ thông tin, trong quá trình đóng gói, các thủ tục vận chuyển, bảo quản và lắp đặt được gắn liền với mọi đơn hàng.

Sự nỗ lực không ngừng và thúc đẩy cải tiến chất lượng của chúng tôi đã được trao nhiều chứng chỉ, phê duyệt và giải thưởng và hơn hết là số lượng Khách hàng hài lòng ngày càng tăng.

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

0915726586
panelvisaco@gmail.com
Phòng Dự án
097.558.6996
P Kinh doanh
0915.726.586

Sản phẩm nổi bật

Tin tức nổi bật

Facebook

  • Online: 1
  • Hôm qua: 56
  • Trong tuần: 55
  • tổng truy cập: 33284